ข่าวบอล เดโฟ รับ ย้ายหนีค้อน มาไก่ โคตรพลาด

Jermain-Defoe

ข่าวบอล: เจอร์เมน เดโฟ ดาวยิงทีมชาติอังกฤษของ ไก่เดือยทอง ทอตแนม ฮอทสเปอร์ ออกมายอมรับว่า เขาได้ทำสิ่งที่ผิดพลาดอย่างใหญ่หลวงที่ย้ายหนีจาก ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มาสเปอร์เมื่อปี 2003 ท่ามกล่างข่าวลือหวนกลับไปยังอัพตันพาร์ก ในเดือนมกราคมปีหน้า

เจอร์เมน เดโฟ ศูนย์หน้าวัย 31 ปี ของ ทอตแนม ฮอทสเปอร์ ได้รับโอกาสลงเล่นตัวจริงไม่มากนักในฤดูกาลนี้ หลังจากที่ อังเดร วิลลาส โบอาส คว้าตัว โรเบอร์โต้ โซลดาโด้ มาจากบาเลนเซีย เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ เดโฟ ย้ายหนีจาก เวสต์แฮม ในปี 2003 หลังจาก ขุนค้อนตกชั้น และดาวยิงทีมชาติอังกฤษ ออกมายอมรับว่าเขาเสียใจกับการตัดสินใจครั้งนั้น

“มันเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ (ย้ายจาก เวสต์แฮม) ผมไม่ต้องการที่จะทำอย่างนั้นจริงๆ” เดโฟ กล่าว “คนที่เป็นเอเยนต์ของผมในตอนนั้นบอกว่า คุณจำเป็นต้องยื่นเสนอย้ายทีม และต้องรีบทำ เพราะว่านักเตะในทีมกำลังจะย้ายหนี”

“ผมจำได้ว่าตอนที่กำลังย้าย ผมรู้สึกประสารทแดกมาก หลังจากนั้น พอล อัลดริซ (ประธานสโมสร) และผมได้ยื่นนหนังสือให้เขา และเขากล่าวว่า นี่มันอะไร และผมบอกว่า มันเป็นคำขอย้ายทีม เขามองมาที่ผมและกล่าวว่า แกล้อเล่นใช่มั้ย”

“มันเป็นอะไรที่บ้ามากๆ ผมรู้สึกเหมือนกับมันเป็นเรื่องของผม และรู้ผมก็เหยียดหยามผม จนวันนี้ ผมนึกถึงหน้าแฟนบอล เวสต์แฮม ที่มองมาที่ผม และคิดว่า แกทำแบบนั้นได้ไง? แกมันไอ้ทรยศ และมันเป็นเรื่องที่น่าเสียใจอย่างมาก เพราะผมพูดจากใจเลยว่า ผมยังรักสโมสรนั้นอยู่”

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s